UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - CHUYÊN NGHIỆP
Linh kiện tủ sấy bát công nghiệp

Vinalife  cung cấp các linh kiện tủ sấy bát công nghiệp,  tủ cơm công nghiệp, nồi nấu phở dùng điện, nồi nấu cháo dùng điện,.. với thanh nhiệt, bóng đèn halogen tủ sấy bát, bánh xe, quạt gió... đa dạng về công suất và kích thước.

Ngày nay tủ sấy bát công nghiệp rất phổ biến trong các gian bếp công nghiệp cũng như những bếp ăn gia đình. Và đi kèm với tủ sấy bát công nghiệp là một số linh kiện tủ sấy bát công nghiệp cần thiết.

Linh kiện tủ sấy bát công nghiệp có những gì?

Linh kiện tủ sấy bát công nghiệp sẽ bao gồm: Thanh nhiệt sấy khô, bóng sấy halogen, quạt gió, đèn ozone, tay khóa, bánh xe, gioăng cửa, rơ- le thời gian… Mỗi loại linh kiện tuy nhỏ nhưng có một chức năng khác nhau, hỗ trợ cho quá trình sấy bát được hoạt động ổn định và tốt nhất. Sau đây sẽ là thông tin chi tiết về một số loại linh kiện.

Thanh nhiệt sấy khô

Đối với tủ sấy bát sử dụng gió nóng để sấy khô bát đĩa thì thanh nhiệt sấy khô là bộ phận quan trọng nhất của tủ sấy bát công nghiệp quạt gió. Thanh nhiệt sấy khô làm bằng chất liệu Inox cao cấp 304 chống han gỉ và có độ bền cao. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng thì nó sẽ hư hỏng bạn cần thay thế sửa chữa và tùy thuộc vào công suất của tủ sấy bát công nghiệp mà bạn sẽ chọn số lượng thanh nhiệt sấy khô phù hợp.

Bóng đèn sấy Halogen 

Cũng như thanh nhiệt sấy khô thì bóng đèn sấy halogen cũng có công dụng sinh ra nhiệt để sấy khô bát đĩa. Đối với tủ sấy bát công nghiệp bóng sấy thì Bóng sấy Halogen là bộ phận quan trọng bậc nhất là trái tim của tủ sấy bát công nghiệp bóng sấy. Số lượng bóng cũng phụ thuộc vào dung tích, công suất của tủ sấy bát công nghiệp.

Quạt gió tủ sấy bát

Quạt gió giúp khí nóng trong tủ được lưu thông đều, giúp bát đĩa nhanh khô. Chính vì vậy trong quá trình sử dụng bạn cần bảo dưỡng, thay thế nó khi hư hỏng.

Tóm lại tất cả linh kiện cấu thành nên tủ sấy bát công nghiệp dù lớn hay bé đều có những chức năng vô cùng quan trọng không thể bỏ qua.

Lợi ích khi mua linh kiện tủ sấy bát công nghiệp tại Vinalife Việt Nam

  • Cam kết chất lượng các linh kiện tủ sấy bát công nghiệp là rõ nguồn gốc, đảm bảo 100% chất lượng.
  • Luôn hỗ trợ , tư vấn khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác nhất.
  • Cung cấp sản phẩm trên toàn quốc.
  • Thường xuyên áp dụng những chính sách hỗ trợ tối đa và tiện lợi dành cho các khách hàng.

Các linh kiện tủ sấy bát công nghiệp do Vinalife Việt Nam cung cấp: 

Tay Khóa Tủ Sấy Bát
22
Tay Khóa Tủ Sấy Bát
Đã bán 59
Liên hệ
Bánh Xe Tủ Sấy Bát
90
Bánh Xe Tủ Sấy Bát
Đã bán 77
Liên hệ
Rơ-le Thời Gian
9
Rơ-le Thời Gian
Đã bán 32
Liên hệ
Quạt Gió Tủ Sấy Bát
2
Quạt Gió Tủ Sấy Bát
Đã bán 32

980.000

1.100.000

11
Đèn Ozone Tủ Sấy Bát
48
Đèn Ozone Tủ Sấy Bát
Đã bán 4
Liên hệ
Thanh Nhiệt Sấy Khô
76
Thanh Nhiệt Sấy Khô
Đã bán 50
Liên hệ

SẢN PHẨM BẠN ĐÃ XEM

DMCA.com Protection Status