UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - CHUYÊN NGHIỆP

Linh kiện nồi nấu phở, nấu cháo là những chi tiết nhỏ nhưng đóng vai trò rất quan trọng trong việc cấu tạo và vận hành nồi nấu phở, nấu cháo dùng điện.

Sau một thời gian sử dụng thì sẽ có một số linh kiện sẽ bị hỏng hóc, bạn chỉ cần tìm mua và thay thế chúng thì nấu phở, nấu cháo của bạn sẽ vận hành như bình thường.

Một số linh kiện quan trọng của nồi nấu phở, nấu cháo dùng điện

Vinalife cung cấp đến bạn một số linh kiện sau: 

 1. Mâm nhiệt
 2. Thanh nhiệt
 3. Thanh nhiệt chân cùi
 4. Mai so nồi nấu cháo
 5. Chỉnh nhiệt nồi nấu phở
 6. Solid bán dẫn nồi nấu phở
 7. Chiết áp nồi nấu phở...

Ngoài ra còn khá nhiều các linh kiện khác mà khi hỏng hóc bạn cần phải thay thế.

Những lưu ý khi sử dụng nồi nấu phở, nấu cháo dùng điện

Để đảm bảo cho linh kiện nồi phở, nồi cháo hoạt động được hiệu quả và có độ bền cao bạn cần chú ý một số điều sau:

 •  Đảm bảo nguồn điện:  Sử dụng nguồn điện 220V/50Hz cho các nồi có dung tích từ 100L trở xuống. Còn đối với những nồi có dung tích 100L trở lên thì bạn buộc phải sử dụng điện 3 pha để tránh trường hợp nguồn điện bị quá tải. Không những vậy, bạn cũng cần để ý đến số độ mạch điện nồi nấu phở nữa nhé!

 •  Tuyệt đối không mở công tắc thanh nhiệt khi trong nồi không có nước: Để hạn chế việc thanh nhiệt bị cháy và dẫn đến độ bền sử dụng không cao thì bạn cần lưu ý trong nồi phải có đủ nước rồi mới được bật công tắc thanh nhiệt.

 •  Sử dụng thanh nhiệt đúng cách và thay thế chúng thường xuyên: Mỗi thanh nhiệt nồi nấu phở thường sẽ có độ bền 2 năm. Hãy bảo quản đúng cách và sử dụng chúng theo đúng hướng dẫn để đảm bảo an toàn. Hơn nữa, hãy thay thanh nhiệt khi gần đến hạn để tránh những trường hợp rủi ro không đáng có nhé.

 •  Không lấy nước dùng từ van xả: Van xả được thiết kế gần dưới đáy nồi với công dụng xả hết nước dùng trong nồi để dễ dàng vệ sinh. Do đó, chỉ nên sử dụng van xả với mục đích trên. Còn khi lấy nước dùng thì nên dùng muôi để tránh cặn và xương vụn rơi xuống nhé!

 •  Lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp để tiết kiệm chi phí: Hiện nay, trên thị trường có đa dạng sản phẩm nồi nấu phở bằng điện. Do đó bạn cần phải tìm hiểu và có cho mình những sự lựa chọn phù hợp để tiết kiệm chi phí, thời gian, công sức trong mỗi lần sử dụng.

Các linh kiện nồi phở, nồi cháo do Vinalife cung cấp: 

Chiếp Áp Nồi Nấu Phở
25
Chiếp Áp Nồi Nấu Phở
Đã bán 1
Liên hệ
Đèn Báo Nồi Nấu Phở
48
Đèn Báo Nồi Nấu Phở
Đã bán 81
Liên hệ
Mâm nhiệt nồi nấu phở
16
Mâm nhiệt nồi nấu phở
Đã bán 66

400.000

450.000

11
Mai So Nồi Cháo
84
Mai So Nồi Cháo
Đã bán 1

400.000

450.000

11
Thanh nhiệt chân quỳ
10
Thanh nhiệt chân quỳ
Đã bán 97
Liên hệ
Thanh nhiệt nồi nấu phở
62
Thanh nhiệt nồi nấu phở
Đã bán 81
Liên hệ

SẢN PHẨM BẠN ĐÃ XEM

DMCA.com Protection Status