UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - CHUYÊN NGHIỆP
Linh kiện tủ nấu cơm công nghiệp

 

Linh kiện tủ nấu cơm công nghiệp là các chi tiết, thiết bị và vật dụng quan trọng  được bố trí ở từng vị trí  khác nhau để tạo nên kết cấu của chiếc tủ cơm công nghiệp. Những linh kiện, phụ kiện này giúp tạo nên một chiếc tủ cơm hoàn chỉnh, giúp tủ nấu cơm được hoạt động hiệu quả. Cùng với năm tháng sử dụng các linh phụ kiện này cũng sẽ có những hư hỏng cần được thay thế và bảo dưỡng.

Hiểu được tầm quan trọng cả các linh kiện tủ nấu cơm công nghiệp, Vinalife đã cung cấp đế quý khách hàng các linh kiện chất lượng nhất.

 

Tủ nấu cơm công nghiệp có các loại linh kiện gì?

 1. Khay tủ nấu cơm công nghiệp

Khay tủ nấu cơm được làm từ inox cao cấp có khả năng chống gỉ, chống ăn mòn, chịu được nhiệt độ cao và rất dễ vệ sinh. Hiện có 2 loại: khay cơm và khay hấp.

2. Pep đốt

Tủ nấu cơm dùng gas, thì pep đốt là linh kiện quan trọng và không thể thiếu trong hệ thống buồng đốt

3. Thanh nhiệt tủ cơm công nghiệp

Thanh nhiệt tủ cơm công nghiệp là các thanh hình chữ U , tùy vào công suất của tủ nấu cơm mà thanh nhiệt có các loại công suất khác nhau.

4. Gioăng cao su tủ nấu cơm

Gioăng cao su tủ nấu cơm giúp cách nhiệt, giữ kín hơi bên trong tủ không bị rò rỉ ra ngoài giúp cơm nhanh chín hơn.

5. Van xả áp tủ nấu cơm

Van xả áp tủ nấu cơm dùng để giảm và cân bằng áp suất ở trong tủ nấu cơm (cho cả tủ nấu cơm gas và tủ nấu cơm điện), do tủ nấu không phải là loại thiết bị kín cao áp, cần phải có van xả áp dùng để giảm và cân bằng áp suất ở trong tủ nấu cơm.

6. Phao cấp nước tủ nấu cơm

Đảm bảo buồng nấu của tủ nấu cơm luôn được cấp đủ nước.

7. Bản lề tủ

Bản lề tủ giúp đóng mở tủ cơm được trơn tru, linh hoạt hơn. 

Ngoài những phụ kiện phổ biến kể trên, tủ cơm công nghiệp còn một số linh kiện khác như: Tay nắm của tủ; bánh xe, Aptomat tủ nấu cơm; Van gas tủ nấu cơm; Điều khiển nhiệt độ tủ nấu cơm…

Với những phụ kiện như thế này thì khi tủ hỏng hóc có thể thay thế linh kiện, không chỉ giúp tiết kiệm chi phí mà vẫn tiếp tục vận hành sản phẩm tốt như mới và công việc kinh doanh không bị gián đoạn.

Những phụ kiện tủ cơm công nghiệp hay phải thay thế

Độ bền của 1 tủ hấp trung bình trên 5 năm, nhưng suốt quá trình sử dụng chắc chắn bạn sẽ cần biết đến các phụ kiện tủ cơm công nghiệp dưới đây, để thay thế khi tủ hỏng:

1. Thanh nhiệt

Thông thường, tuổi thọ trung bình của thanh nhiệt tầm 12 tháng nhưng nếu thanh này bị cháy do cạn nước khi đun thì chắc chắn bạn sẽ phải thay thế. Lúc này, nên chọn thanh nhiệt có công suất phù hợp với số khay và nguồn điện mà tủ dùng (220v hoặc 380v). Vì thanh nhiệt công suất càng lớn thì đun càng nhanh sôi, tốn nhiều điện hơn thanh nhiệt công suất nhỏ.

2. Gioăng cao su ở cửa tủ

Gioăng cao su ở cửa tủ nếu tủ còn mới và bị xì hơi do bong keo thì có thể tự dán lại bằng Keo Silicon. Nhưng nếu Gioăng bị giãn thì bạn nên lột ra và thay thế gioăng mới vào. Biểu hiện phải thay thế và sửa chữa ở phụ kiện này chính là khi, gioăng cao su ở cửa tủ bị giãn hoặc bị bong ra khỏi làm thành tủ xì hơi khi nấu nấu, hấp.

3. Phao cấp nước

Phao cấp nước nếu bạn vệ sinh bảo quản thường xuyên thì cũng không cần phải thay thế nhiều. Nếu trường hợp bắt buộc phải thay thế thì bạn dễ tìm mua ở các cửa hàng bán đồ điện nước và tự thay thế để tiết kiệm chi phí

Dưới đây chúng tôi giới thiệu cho các bạn một số loại linh kiện tủ nấu cơm công nghiệp:

 

 

Bộ Thời Gian Cơ Tủ Cơm
30
Bộ Thời Gian Cơ Tủ Cơm
Đã bán 98
Liên hệ
Khởi Động Từ CHINT
1
Khởi Động Từ CHINT
Đã bán 94
Liên hệ
Đồng Hồ Áp Suất
13
Đồng Hồ Áp Suất
Đã bán 99
Liên hệ
Khay Hấp
71
Khay Hấp
Đã bán 4
Liên hệ
Khay Nấu Cơm
96
Khay Nấu Cơm
Đã bán 27
Liên hệ
Bản Lề Tủ Nấu Cơm
2
Bản Lề Tủ Nấu Cơm
Đã bán 5
Liên hệ
Van Xả Áp Tủ Nấu Cơm
24
Van Xả Áp Tủ Nấu Cơm
Đã bán 75
Liên hệ
Pép Đốt Tủ Nấu Cơm Gas
11
Pép Đốt Tủ Nấu Cơm Gas
Đã bán 72
Liên hệ
Tay Khóa Xoay Tủ Nấu Cơm
30
Tay Khóa Xoay Tủ Nấu Cơm
Đã bán 69
Liên hệ
Gioăng tủ nấu cơm
74
Gioăng tủ nấu cơm
Đã bán 72
Liên hệ
Thanh nhiệt tủ nấu cơm
96
Thanh nhiệt tủ nấu cơm
Đã bán 68
Liên hệ

SẢN PHẨM BẠN ĐÃ XEM

DMCA.com Protection Status