UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - CHUYÊN NGHIỆP
Giới thiệu

Giới thiệu

icon

Công ty CP DV TM VINALIFE là một công ty chuyên cung cấp các thiết bị phục vụ cho nhà hàng, nhà ăn công nghiệp như: Tủ nấu cơm, tủ sấy bát, tủ đông công nghiệp, máy làm đá công nghiệp.. các thiết bị phụ trợ cho bếp ăn công nghiệp.

Trong bối cảnh xã hội hiện nay thì một trong số những dịch vụ đang được ưa chuộng, là một trong số những dịch vụ cần thiết nhất hiện nay đó chính là dịch vụ liên quan đến ẩm thực, đời sống hàng ngày. Việc ngày càng có nhiều khu công nghiệp lớn nhỏ mọc lên cũng như nhiều nhà máy có lượng công nhân tập trung đòi hỏi bếp ăn phục vụ đời sống công nhân viên cần được chú trọng và đảm bảo nhiều hơn. Đời sống cán bộ công nhân viên cần được đáp ứng đầy đủ và ngày càng nâng cao cả về chất và lượng.

Nếu như bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ nâng cao đời sống, nâng cấp bếp ăn công nghiệp cho công nhân mà vẫn chưa tìm được công ty nào thích hợp thì bạn hoàn toàn có thể tìm đến với doanh nghiệp chúng tôi.

Với lý tưởng sẽ trở thành một trong số những công ty nổi tiếng, những công ty hàng đầu về cung cấp thiết bị nhà hàng, bếp ăn công nghiệp, khách sạn mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi luôn cố gắng, cải thiện với phương châm “ Khách hàng là thượng đế phải quan tâm đến trải nghiệm của khách hàng”. Vậy nên, chúng tôi đang ngày càng nỗ lực, ngày càng hoàn thiện bản thân để có thể phù hợp với khách hàng.

Khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích như chế độ hậu mãi siêu tốt, cam kết làm việc lấy ” Trí – Tâm – Tín” luôn đặt lên hàng đầu, đáp ứng yêu cầu, nhu cầu cao nhất mà quý khách hàng mong muốn.

Khác với rất nhiều các công ty dịch vụ khác trêm thị trường chúng tôi luôn đặt lợi ích, mong muốn, nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu theo phương châm ” Cho đi là nhận” để cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, hoàn hảo nhất của chúng tôi.

Bên cạnh đó, chúng tôi vẫn luôn hoàn thiện, cải tiến hằng ngày để phù hợp hơn với khách hàng. Với đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo cập nhập không ngừng nghỉ. Với lãnh đạo có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết bị bếp công nghiệp, thiết bị nhà hàng, cùng với tiêu chí hoạt động “ Khách hàng là trung tâm” chúng tôi đảm bảo bạn có thể có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi, sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.

 

Hướng Dẫn Mua Hàng

Hướng Dẫn Mua Hàng

✅ Giải đáp các vấn đề khi mua hàng 
✅ Cách đặt hàng
✅ Phương thức thanh toán
✅ Phương thức vận chuyển
✅ Chính sách đổi trả, hoàn tiền
✅ Chính sách bảo hành
Xem thêm
Phương Thức Thanh Toán

Phương Thức Thanh Toán

3 Phương thức thanh toán khi mua hàng tại VINALIFE
🎀 Thanh toán trực tiếp tại Các văn phòng của VINALIFE
🎀 Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản
🎀 Thanh toán bằng hình thức thu COD qua các bên giao hàng nhanh
Xem thêm
Chính Sách Bảo Mật Thông Tin Khách Hàng

Chính Sách Bảo Mật Thông Tin Khách Hàng

💎 VINALIFE cam kết bảo mật 100% thông tin khách hàng
💎 Chúng tôi cam kết không lấy thông tin khách hàng quảng cáo trên mọi hình thức nếu chưa được sự đồng ý của khách hàng

Xem thêm
Chính Sách Vận Chuyển

Chính Sách Vận Chuyển

Chính sách vận chuyển tại VINALIFE
Xem thêm
DMCA.com Protection Status